รางวัลรองชนะเลิศ ในการแข่งขัน "เด็กและเยาวชนผู้ใช้ภาษาไทยดีเด่นที่มีความสามารถด้านการพูด การอ่าน การเขียน พุทธศักราช 2565
วันที่ 27 กรกฎาคม 2565 นางอำไพ ลิ้มประสาท ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้แสดงความยินดีและมอบเกียรติบัตรให้กับ #เด็กหญิงพัชรากร สุขเถื่อน นักเรียนชั้น ประถมศึกษาปีที่ 6 #ได้รับรางวัลรองชนะเลิศและเงินรางวัลจำนวน 5000 บาท ในการแข่งขัน "เด็กและเยาวชนผู้ใช้ภาษาไทยดีเด่นที่มีความสามารถด้านการพูด การอ่าน การเขียน พุทธศักราช 2565 #ของกรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม ร่วมกับ กองทุน ดร.อุเทน เตชะไพบูลย์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง โดยมีคุณครูสุกัญญา คงทับทิม เป็นผู้ฝึกซ้อม ขอให้นำความรู้ไปใช้ให้เกิดประโยชน์และเจริญก้าวหน้าต่อไป                        		</td>
                             </tr>

</table>